Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Chuyện Ma Địa Phương on 17/01/12, 07:54 pm


Cấp bậc !
•Bang Chủ•
[KiNg]_[PiN]-BB
•Bang Chủ•

[KiNg]_[PiN]-BBAm sông Đà 
    Một đôi bạn tình trẻ đưa nhau ra bãi cái chơi, nơi gần sông cái . nơi này rất thích hợp cho những đôi tình nhân tậm sự và tỏ tình. Hai người nắm tay nhau lội nước, bông cô gái nghe thấy có tiếng kêu ríu rít vọng lên từ dưới đáy sông làm cô gái dựng tóc gáy... tiếp theo là những tiếng kêu giống như có ai đang vùng vẫy dưới nước , rồi những tiếng la hét vọng lại to dần , to dần. Cô gái hỏi chàng trai có nghe thấy gì không? Nhưng chàng trai lắc đầu “đâu! Có tiếng gì đâu” vậy là hai người vẫn bước tiếp...


    Một lát sau cô gái có cảm giác như có ai đó đi theo đằng sau... nhẹ nhàng như đang rình mò gì đó. Cô nắm chặt tay chàng trai và quay phắt lại...
Rồi phù!...chỉ là một cơn gió thảng qua không có gì cả. Bước tiếp ...
...đi đến khu vực một năm trước có vài đứa trẻ bơi nghịch nước và chết đuối ở đó “mặc dù chúng nó đứa nào cũng biết bơi hết, nhưng không đứa nào sống sót” - chàng trai kể với cô gái.


-Cô gái: tại sao thế nhỉ? Chúng nó đều biết bơi mà sao lại chết đuối đc?
+Cũng chẳng biết nghe đâu khi vớt lên thì đứa nào cũng có vết xiết chặt ở chân tay chân hoặc cổ + chàng trai nói.
- Chúng nhụt nhau ak?
+ Không biết nhưng những viết xiết đó khá to so với vòng tay của chúng...
- Khó hiểu nhỉ!
Hai người dừng chân ngồi một lát...
-Xa xa có ai dó đang bơi thì phải..!
+Đâu có “anh có nhìn thấy ai đang bơi đâu”


    Tiếng vỗ nước càng ngày càng gần, tiếng la hét càng gần... rất gần. “ ơ có phải 3 đứa trẻ chết đuối kia không?”
+đâu đâu làm gì có ! em thần hồn nát thần tính ak?
-có phải 1 đứa ặc áo cộc màu vàng còn lại cởi trần không>?
+ồ đúng rồi khi vớt lên đúng là có đứa mặc áo màu vàng còn lại cởi trần. Làm sao em biết vậy?!
-Thì chúng nó đang bơi ngoài kia kìa.
Quay ra nhìn mặt nước thì thấy im lặng chẳng có gì cả, chàng trai quay nhanh về phía cô gái nói: không có gì sao em thấy??
Chúng nó đâu?
-chúng không hề nhụt nhau anh ak. Cô gái trấn tĩnh lại nhắm mắt và đếm
1...


2...


3...


Những tiếng đùa nghịch, đập nước nhỏ dần, nhỏ dần và dừng lại.
Nhưng khi mở mắt ra thì chúng vẫn ở đấy, càng rõ hơn, tiếng đập nước lại xuất hiện.


Cô nhìn thấy cái bóng chùm vải trắng tóc xõa dài che kín khuôn mặt đang nhụt bọn trẻ. Ấp ứ khong nói lên lời chỉ thẳng tay về phía cái bóng và bọn trẻ. Chàng trai rất hốt hoảng khi nhìn thấy mặt cô gái tái mét lại...hai mắt trợn tròn nhìn về phía sông.
Nhìn theo hướng tay cô gái chỉ..vẫn chẳng có gì cả... rồi cô gái thốt lên anh...anh..! có ..thấy không nó...nó...đanngngngngng nhụt bọn trẻ kìa .
+bọn trẻ...làm gì có? Mà nó...nó nào????anh không thấy.
    Cái bóng đó vẫn tiếp tục nhụt 3 đứa trẻ tội nghiệp... chưa đầy 30 giây sau ... cái bóng nghếch mặt lên nhìn cô gái càng hoảng sợ cô gái không thể đứng vững đc nữa , tiến lại phía cô gái. Cái bóng đi trên mặt nước tới gần cô gái và kéo cô gái xuống sông. Rồi chàng trai đột nhiên thấy cô gái trượt, lên người xuống nước. Hai tay cố cào  vào bờ cát nhưng không lứu đc...bỗng nhiên chàng trai thấy người yêu mình bị lôi xuống sông mà k hiểu tại sao>\?


Chỗ nước họ vừa lội nông như vậy mà giờ trở nên sâu rất sâu...trấn tĩnh sau vài giây chàng trai nắm lấy tay cô gái , dùng hết sức kéo cô gái lên rồi đưa lên bờ cát.
Cô gái mở mắt chưa hết bàng hoàng giờ càng khiếp sợ, cái bóng... nó ở ngay sau chàng trai .  Cô cố gắng thông báo cho chàng trai , chàng trai không hề biết và đang cố hiểu xem chuyện gì đang xảy ra...
-nó...nó đằng sau ...sau...anhnhnhnhnhnnhnhnh!!
    Chưa nhận ra điều mà người bạn gái muốn thông báo , đột nhiên anh cảm thấy cổ chân mình như đang có ai nắm vào, rất chặt, vũng giẫy không thoát được. Chưa kịp suy nghĩ gì thì có một lực kéo chàng trai rất mạnh xuống sông.


Khiếp sợ không thể cử động................. Nhìn thấy cảnh chàng trai bi lôi xuống sông, hốt hoảng cố không còn đủ sức để kwos chàng trai thoát khỏi cái bóng đó.
.....giải quyết xong chàng trai nó quay lại chỗ cô gái... từ ..từ.. chắc bẩm mình không thoát đc. Cô gái ngất sỉu đi. Rồi laiju giật mình tỉnh lại nhanh chóng , mở mắt k thấy cái bóng ..........


Bất tình lình cái bóng xuất hiện ngay dưới chân cô , túm lấy chân cô và lôi xuống nc’ ngưng cookhoong đủ sức để chống lại nó . thoáng qua cô nhìn thấy bóng người đang chạy từ giữa sông tới chỗ cô và cái bóng.
Cái bóng sắp lôi cô gái xuống nc thì bóng người đó lao tới ôm chặt lấy cái bóng ngăn cản nó kéo cô xuống nc’. Ai vậy?> Nhìn kĩ thì thấy đó đúng là người yêu cô nhưng...nhưng...chân tay bầm tím.. mắt cuồng đỏ .. . môi thâm lại và vẫn còn nhưng vết lằn trên cổ và khắp người . hóa ra đó là hồn ma của người yêu cô...


Giữ chặt lấy cái bóng đang kéo cô gái , giằng co kéo đi kéo lại và nhìn về phía cô gái ra hiệu cho cô chạy đi , chạy thật nhanh, thật nhanh .. thoát khỏi nơi này. Cô gái gượng hết sức mình thoát khỏi cái bóng và lê người lên bờ cát cao. 1 lúc sau bóng hồn của chàng trai và cái bóng đều biến mất.

Tác giả: Nguyễn Hoàng Hải


Xem lý lịch thành viên http://a1k44.thptbatbat.com
Loading

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a blog
© 2012 A1K44BB
FM PunBB - Edit by HOàng Hải